Kết bạn nhanh, hàng loạt trên facebook

Các cách kết bạn nhanh, hàng loạt trên facebook!

Facebook dần trở nên quen thuộc và dường như không thể thiếu đối với nhiều người đặc biệt là giới trẻ bây giờ. Mỗi người sử dụng facebook với nhiều mục đích khác nhau như giải trí, kết bạn làm quen, và đặc biệt ngày càng nhiều người sử dụng facebook cho mục đích thương mại. Để có thể tận dụng facebook làm kênh bán hàng hiệu quả, bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn các cách kết bạn nhanh, hàng loạt trên facebook giúp tăng like, tăng sub, tăng tương tác cho kênh facebook của mình nhé.

Cách kết bạn trên Facebook hàng loạt

Đối với những ai đang kinh doanh online trên Facebook thì việc tăng lượng friends rất có lợi cho bạn. Lượng bạn bè lớn giúp tăng tương tác, tăng cơ hội bán hàng. Tuy nhiên việc kết bạn thủ công rất mất thời gian và rất lâu để full 5000 bạn bè. 

Hiểu được điều này, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách kết bạn tự động trên Facebook cực kì đơn giản và hiệu quả. Gồm 2 bước sau: 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào phần gợi ý kết bạn trên Facebook. Hoặc vào list người bạn có thể biết. Hoặc bạn vào Facebook của 1 người bất kì và đi vào danh sách bạn bè của họ.

Kết bạn trên Facebook hàng loạt không khó như bạn nghĩ!

Bước 2: Các bạn kéo xuống tầm 50 bạn bè và kích chuột phải và 1 người bất kì, chọn Inspect (view code), tiếp theo bạn chọn Console và Pass đoạn CODE sau vào Enter là xong.

Cách kết bạn trên facebook thông qua địa chỉ gmail

Đầu tiên hãy chọn cho mình một tấm hình xinh lung linh, điều này rất quan trọng nhé, nhìn vào thấy ảnh đại diện là một cô nàng xinh xắn dễ thương ai mà không chấp nhận lời mời kết bạn đúng không?

Tiện ích giúp tìm bạn bè trên Facebook chỉ với Email cũng là tiện ích ra đời giúp ích cho người dùng mạng xã hội rất nhiều. Mọi người có thể tìm lại những người bạn cũ hay những người bạn mới và “Kết Bạn” mà chỉ cần đến Email đăng kí của người đó. 

Bạn có thể tìm bạn trên Facebook qua email chỉ với các bước đơn giản sau đây:

Bạn phải có Email của người bạn đó (có thể là Email Yahoo, Gmail…). thông tin Email cần chính xác.

Tìm bạn bè trên Facebook chỉ với Email cũng là tiện ích ra đời giúp ích cho người dùng

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản mạng Facebook của bạn.
 • Bước 2: Trong ô “Tìm kiếm người/địa điểm/mọi thứ” (hiện ra ngay trên đầu trang Facebook). Bạn hãy nhập đó địa chỉ Email của người mà bạn muốn tìm. Nhấp Enter hoặc Ok để bắt đầu thao tác tìm bạn bè trên Facebook.

Kết quả về địa chỉ trang cá nhân Facebook của người bạn cần tìm sẽ tự hiện ra. Chỉ cần nhấp “Kết bạn” để hoàn thành.

# Lưu ý nho nhỏ khi kết bạn trên Facebook thông qua địa chỉ gmail

 • Hãy nhập đầy đủ địa chỉ Email của người bạn đó vào ô tìm kiếm. Ví dụ: tun040390@yahoo.com,…
 • Kết quả tìm kiếm địa chỉ Facebook qua Email sẽ có những gợi ý khác gần nhất cho việc tìm kiếm bạn bè của bạn. Bạn có thể dựa vào cả số điện thoại hay thậm chí tên/họ của người bạn cần tìm để tìm kiếm tài khoản Facebook của người bạn đó.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cho các bước tìm bạn bè trên Facebook mà chỉ cần nhớ tới địa chỉ Email. Bạn đừng quên cập nhật Facebook phiên bản mới nhất để việc truy cập và tìm kiếm nhanh chóng hơn, kết nối và chia sẻ với nhiều bạn bè hơn nữa trên mạng xã hội hàng đầu hiện nay nhé.

Kết bạn Facebook qua email là gợi ý kết bạn nhanh và hiệu quả vô cùng.

Lưu ý nhỏ cho các bạn khi tạo tài khoản và kết bạn bằng cách này, nhớ đăng ký số điện thoại để phòng trường hợp Facebook có khoá tài khoản vì kết bạn quá nhiều trong một ngày – dấu hiệu của giả mạo Facebook và spam, và yêu cầu bạn xác nhận một mã code được gửi về điện thoại nhé.

Tìm bạn qua Yahoo, Skype hoặc dịch vụ email khác

Ngoài cách tìm bạn Facebook qua Gmail bạn vẫn có thể tìm kết bạn nhanh, hàng loạt trên Facebook thông qua Yahoo, Skype hoặc dịch vụ email khác với các bước gợi ý đơn giản dưới đây nhé:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook (thường là tài khoản mới hoặc ít bạn bè).
 • Bước 2: Khi vào bạn sẽ thấy “Tìm bạn bè” (hay Find friends) và click chuột vào đó.
 • Bước 3: Tìm theo các ứng dụng mà bạn đã từng sử dụng (Yahoo, Skype).
 • Bước 4: Sau khi làm xong các bước đã nêu bên trên thì hệ thống Facebook sẽ tự động gửi lời kết bạn của bạn tới tất cả những tài khoản bạn đã biết bởi các ứng dụng đó.

Cách tìm bạn trên Facebook từ lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống

Bạn có thể tìm và kết bạn Facebook với những thông tin nhỏ mà bạn biết để tìm kiếm được bạn bè cho mình. Từ số điện thoại, quê quán hay thậm chí là tên trường mình, tên cơ quan, hay bí danh của người đó,….

Bạn cũng có thể tìm bạn bè trên Facebook từ lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống

Hệ thống Facebook sẽ tự động tìm ra những người liên quan đến thông tin mà bạn muốn tìm giữa hàng nghìn người sử dụng Facebook. Với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản FB của mình và chọn phần “Bạn bè”.
 • Bước 2: Click vào “Tìm bạn bè” (hay Find Friends).
 • Bước 3: Dùng những thông tin mà bạn biết về những người bạn, hoặc người bạn muốn tìm kiếm và điền vào các phần bên tay trái (Quê quán hay thành phố hiện tại…).
 • Bước 4: Sau khi điền thông tin đã nêu bên trên thì các tài khoản liên quan đến thông tin đó sẽ hiện ra trên Facebook. Lúc này bạn có thể xem ai là người mình muốn tìm kiếm để kết bạn.

Xong rồi thì bấm vào đường link này https://www.facebook.com/friends/requests/?fcref=ffb , bấm vào mục tìm kiếm bạn bè qua địa chỉ email như hình bên dưới nhé.

  1. Nhất vào đường link https://contacts.google.com/ để truy cập tất cả địa chỉ danh bạ trong Gmail của bạn.
 1. Ở thanh menu trên cùng, chọn Khác, tiếp theo bấm Xuất như hình bên dưới.

 1. Bấm chọn tất cả địa chỉ liên hệ mà bạn muốn tải về.

 1. Tải tệp về và làm theo hướng dẫn như hình.

Sau khi thực hiện tất cả các bước trên, tất cả các địa chỉ liên hệ qua Gmail của bạn sẽ hiển thị như giao diện bên dưới, bạn chỉ cần làm theo như hình là đã có thể thêm bạn bè một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi rồi.

Lưu ý nhỏ cho các bạn khi tạo tài khoản và kết bạn bằng cách này, nhớ đăng ký số điện thoại để phòng trường hợp facebook có khoá tài khoản vì kết bạn quá nhiều trong một ngày – dấu hiệu của giả mạo facebook và spam, và yêu cầu bạn xác nhận một mã code được gửi về điện thoại nhé.

Mẹo xây dựng facebook cá nhân để kết bạn nhanh, hàng loạt

Ngoài việc kết bạn nhanh bằng cách truy cập vào địa chỉ liên lạc qua gmail có sẵn, ban cũng có tăng số bạn bè trên facebook bằng cách gửi lời mời và chấp nhận lời mời kết bạn từ người khác. Bạn cũng nên nhớ việc liên tục gửi lời mời kết bạn cho quá nhiều nick facebook khác nhau rất dễ bị facebook chặn và khoá nick vì có dấu hiệu spam, hay chúng ta vẫn hay gọi là “bị ban nick”. Chúng tôi ví dụ rằng Facebook không chặn nick bạn, nhưng tối đa một ngày bạn cũng chỉ gửi được 50 lời mời kết bạn, còn việc người ta có chấp nhận không là chuyện khác nhé, chưa bàn đến việc bạn phải chủ động tìm kiếm bạn bè, add friend, như thế sẽ tốn khá nhiều thời gian. Vậy để có Full 5000 bạn thì ít nhất phải sau 100 ngày và với giả thiết là tất cả mọi người đều chấp nhận lời mời của bạn. Hơn 3 tháng, rất mất thời gian đúng không? Còn việc người khác gửi lời mời kết bạn cho bạn sẽ không bị facebook hạn chế hay khoá nick, nhưng làm cách nào để 5000 người add friend bạn đây? Mọi việc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với với hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Tuỳ thuộc vào đối tượng bạn bè mà các bạn muốn hướng tới để quảng bá sản phẩm của mình mà trang facebook cá nhân có những cách xây dựng nội dung khác nhau. Tuy nhiên, dù hướng tới đối tượng nào thì nội dung trên facebook của bạn cũng phải thật ấn tượng và thu hút người đọc. Hãy chọn một ảnh đại diện của một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng nào đó để thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé. Đặc biệt lưu ý, đối với cách kết bạn nhanh,hàng loạt trên facebook này thì tuyệt đối bạn không được gửi lời mời kết bạn, nếu không tài khoản sẽ có nguy cơ bị khoá nick rất cao nhé.

Tiếp theo hãy tham gia vào các nhóm trên facebook, tương tác bằng cách bình luận, like chia sẻ các bài viết trong đó để kết bạn nhanh nhất. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn, trước tiên nên tham gia vào các nhóm kết bạn làm quen trên cộng đồng mạng. Các từ khoá gợi ý để bạn tìm kiếm các group này như kết bạn 4 phương, Làm quen, tìm người yêu, hội những người…

Sau khi đã tham gia vào các nhóm cộng đồng đó, hãy thường xuyên tương tác, thường xuyên đăng tải ảnh và các bài viết để gây chú ý và tăng lượt theo dõi, kết bạn từ mọi người. Các câu nói gợi mở như “Đang buồn đang chán ai tán yêu luôn”, hay “Phận làm con gái, chưa một lần yêu ai…” sẽ khiến nhiều người quan tâm đến bạn hơn đấy. Một chủ đề khác mà chúng tôi thấy cũng khá được quan tâm đó là về tâm linh, chuyện ma, chuyện mẹ chồng nàng dâu… Nếu bạn không có khả năng viết truyện như thật thì có thể copy ở các trang facebook khác nhớ ghi nguồn nhé.

Một thủ thuật khác sẽ giúp cho số lượng người gửi lời mời kết bạn tăng theo cấp số nhân là hãy thường xuyên hoạt động facebook, tag tên bạn bè vào, kèm theo các câu status gợi mở, hình ảnh gợi cảm. Mọi hoạt động like, bình luận hay chia sẻ của mọi người trên facebook sẽ hiện lên newfeed của bạn bè. Hoạt đông này sẽ giúp bạn tăng tương tác thật trên facebook, nhiều người theo dõi và kết bạn hơn.

Khi đạt được 5000 bạn, bạn có thể giữ tài khoản cá nhân và tiếp tục quảng bá sản phẩm của mình hoặc chuyển đổi về fanpage nhé. Chỉ với những bước đơn giản và khá dễ dàng, bạn đã xây dựng cho mình được mạng lưới trên facebook giúp tăng hiệu quả bán hàng hơn mà không cần sử dụng đến các dịch vụ kết bạn tốn phí rồi.

Ngoài ra, cũng có khá nhiều phần mềm, các dịch vụ kết bạn tự động nhưng tốn phí, các bạn có thể tìm hiểu thêm qua internet nếu muốn đi sâu vào mảng này nhé. Bài viết này chỉ dừng lại ở mức độ giới thiệu đến với những độc giả muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho công việc kinh doanh online của mình. Mong rằng bài viết giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc về các cách kết bạn nhanh, hàng loạt trên facebook.

>>> Bán hàng đa kênh omnichannel xu hướng sống còn của mô hình bán lẻ

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ
Muaban.net là kênh đăng tin mua bán rao vặt uy tín, hiệu quả
Chia sẻ