Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng thì Trailer chính thức của bộ phim Xóm trọ thiên đường cũng đã ra mắt.

Anh là Tùy, vì anh tùy tiện, hỏi gì anh cũng “tùy!”, nhưng ít ai biết anh tùy cơ ứng biến kinh hồn.

Em tên Chanh, vì em chanh chua và chát chúa, nhưng ít ai biết thâm tâm em ngọt như mía lùi.

Khi Tùy gặp Chanh, khi Bất Cần gặp Đanh Đá, chuyện gì sẽ xảy ra?

Thì… tùy bà con nghĩ, nhưng đảm bảo diễn biến câu chuyện sẽ không giống chút nào với bất cứ câu chuyện “trai tài gái sắc” hay “oan gia ngõ hẹp” khác bà con từng xem.

Xóm Trọ Thiên Đường là bộ sitcom dài 18 tập của đạo diễn Dương Hoàng Vinh, phát sóng trên youtube của Báo Mua Bán. Bộ phim về khu xóm nhỏ vui nhộn đã sốt rần rần ngay từ khi chưa phát sóng vì dàn diễn viên quy tụ những gương mặt nổi tiếng như hotgirl Linh Miu, diễn viên hài Hứa Vĩnh Đạt, Ngân 98, DJ Na… Đây là lần đầu đạo diễn Dương Hoàng Vinh thử sức với thể loại sitcom – phim hài nhiều tập, hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho thể loại này tại Việt Nam với nội dung mới mẻ và hấp dẫn.

Thất tình 10 lần đã muộn hay chưa?

Cốt truyện xoay quanh xóm trọ và những vấn đề oái ăm của 2 nhân vật chính. Chanh (do Linh Miu thủ vai) đã thất tình tới lần thứ 10 do tính cách thẳng thắn của mình. Anh Tùy (bởi Hứa Vĩnh Đạt) thấy vậy có “tùy!” cho qua hay không đây? Nàng nuột nà liệu có phải lòng anh luộm thuộm?

Cơ duyên này mà thành thì hai nhân vật phải trải qua những éo le đến nỗi nào, chắc bà con cũng mường tượng được.

Qua đoạn trailer 5 phút của bộ phim, khán giả chưa kịp “hết hồn” vì cơ thể nõn nà trong cảnh tắm của Ngân 98 thì đã bị những tình tiết của phim gây tò mò cực độ. Những chi tiết vừa hài hước vừa kịch tính xen kẽ với những giây phút nhẹ nhàng và tình cảm giữa các nhân vật xóm trọ. Có thể thấy bộ phim hội tụ đủ yếu tố hài hước – lãng mạn – hồi hộp, như một sự pha trộn đầy hài hòa giữa các yếu tố phim ảnh hấp dẫn.

Nhân vật kì khôi – lôi cuốn thôi rồi

Xóm Trọ Thiên Đường ngoài cặp đôi Tùy – Chanh khác người thì những nhân vật còn lại cũng … hổng giống ai.

Là vợ chồng nhà Tính – Toán, anh dân văn phòng chị giáo viên, suốt ngày chi li tính toán muốn ngán.

Là cô Lệ  (do Ngân 98 sắm vai), thân hình nẩy nở như ngọc như ngà nhưng tâm hồn thì mỏng manh, dễ đổ lệ.

Trái với cô Lệ là bà Vui. Tính bà như tên, hứa hẹn cho khán giả những giây phút sảng khoái thoải mái.

Ngoài ra còn có bạn của cô Lệ là cô Luyến (do DJ Na thủ vai), tên vậy nhưng cô không bao giờ tự luyến mà luôn chăm chỉ làm lụng.

Những bộn bề oái ăm trong cuộc sống sinh cho họ nhiều mâu thuẫn nhưng cũng đem họ đến lại gần nhau hơn. Có lẽ đó là lý do đây được gọi là Xóm Trọ Thiên Đường, nơi hội tụ nhiều biến động xôn xao của một xóm trọ nhưng cũng đầy những sự tốt đẹp. Hẳn ai cũng sẽ thấy một phần của mình trong Xóm Trọ Thiên Đường.

Bạn cũng muốn là một phần của bức tranh sống động này?

Cùng đến với Xóm Trọ Thiên Đường cho những phút giây dí dỏm thăng hoa tuyệt đỉnh!

About the Author

Minh Hương Pynie

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,...

View All Articles