Press ESC to close

Xe máy

253 Articles

Kênh thông tin, Tin tức, đánh giá, thị trường xe ô tô, xe máy, xe điện uy tín hàng đầu Việt Nam; chia sẻ cập nhật thông tin xe cộ hàng ngày tại Cẩm nang Mua Bán

405
Thái Vân

Winner 2018 là 1 trong những dòng xe máy tầm trung được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bên cạnh giá thành rẻ, những ưu điểm trong thiết kế, động cơ, tính năng an toàn của xe cũng được chú trọng hơn. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của dòng xe máy này như thế nào nhé.

378
Thái Vân

Xe xibo là một trong những dòng xe gây được sức ảnh hướng lớn của hãng Suzuki danh tiếng. Cho đến nay, những các mẫu xibo vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Là biểu tượng của những tay chơi xe độ. Mặc dù giá thành của một chiếc xibo không hề rẻ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để có thể sở hữu con xe này. Vậy chiếc xe này có gì đặc biệt? Nên hay không chọn mua xe này và sử dụng đi lại? Cùng tìm hiểu những thông tin đáng lưu ý với bài viết dưới đây nhé.

307
Thái Vân

Xe Air Blade cũ đang là lựa chọn được khá nhiều khách hàng cân nhắc. Điều này xuất phát từ tính kinh tế cao của những dòng xe đã qua sử dụng này. Đi kèm với đó, nếu có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm còn tốt, đáp ứng mục đích sử dụng cho bản thân. Nếu bạn đang phân vân rằng, ở thời điểm hiện tại, việc chọn mua các dòng Air Blade cũ có thật sự đúng đắn hay không thì hãy cùng tham khảo các thông tin liên quan dưới đây nhé.