Press ESC to close

Việc làm

279 Articles

Kênh thông tin, cẩm nang việc làm, tuyển dụng, tin tức tuyển sinh, du học uy tín hàng đầu Việt Nam; chia sẻ cập nhật thông tin việc làm hàng ngày tại Cẩm nang Mua Bán

224
Thái Vân

Thư cảm ơn sau phỏng vấn mang lại ấn tượng tốt đẹp cho người tuyển dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng để ý tới công đoạn soạn thảo và gửi thư này. Để hiểu thêm về tầm quan trọng của loại thư này cũng như nội dung cần thiết, hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

269
Thái Vân

Tìm việc lái xe B2 TPHCM hiện nay không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Ngược lại, công việc này đang được chọn lựa nhiều hơn bao giờ hết. Thực tế cho thấy việc làm cần bằng lái xe B2 đa dạng và có đặc thù rất riêng. Khi tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết, bạn sẽ có một cái nhìn bao quát về ngành nghề. Từ đó, mục tiêu công việc sẽ được cụ thể hơn và giúp bạn tiến nhanh trong sự nghiệp.

168
Thái Vân

Tìm việc làm giúp việc nhà cho người nước ngoài là nhu cầu của nhiều cá nhân hiện nay. Với mức lương cao, hình thức việc làm này đã và đang trở thành xu hướng được ưa chuộng hơn cả. Vậy, có khó khăn để tìm được 1 vị trí công việc ổn định? Mức lương của công việc này thế nào? Cùng đi tìm lời giải đáp với bài viết sau nhé.

141
Thái Vân

Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng đã và đang là tụ điểm tìm việc lý tưởng cho nhiều ứng viên hiện nay. Trên thực tế, thị trường việc làm luôn có nhiều biến động. Trong khi đó, nhu cầu tìm việc vẫn luôn hiện hữu. Với nhiều kênh thông tin tuyển dụng đang phát triển như hiện nay, dường như bất kì ai cũng có thể tiếp cận các thông tin việc làm ngay tại nhà. Thế nhưng, để tìm được một nơi làm việc đáng tin tưởng và phù hợp thì không hẳn là điều dễ dàng. Trước khi quyết định chọn một công việc, bạn cần phải cân nhắc khá nhiều vấn đề liên quan. Hãy cùng điểm qua những kinh nghiệm hữu ích cũng như top các công việc cực thu hút tại Đà Nẵng hiện nay với bài viết sau nhé.