No Album Art
Cẩm Nang Mua Bán
Giá xe SH Ý đắt ngang ngửa xe hơi: vì sao ưa chuộng?
Icon Loader
/

Đã từ lâu, “ông hoàng tay ga’ Honda SH ở Việt Nam được xem là chiếc xe máy thể hiện độ chịu chơi và đẳng cấp của nhiều người, đặc biệt dòng xe nhập khẩu. Có thể thấy dù giá xe SH Ý hiện nay dao động lên đến hơn 300 triệu đồng nhưng vẫn có nhiều thương vụ mua bán diễn ra và mẫu xe này vẫn được nhiều người chơi xe Việt săn lùng.

Cách đây không lâu, thông tin về giá một chiếc xe Honda SH150i nhập khẩu từ Ý biển số “ngũ quý” 3 được một người chuyên mua bán xe rao giá nửa tỷ đồng đã gây choáng giới trên mạng xã hội. Có thể nói với 300 – 500 triệu, người ta thừa sức mua một chiếc sedan hạng B như Hyundai, Chevrolet Aveo… tức là giá xe SH Ý hiện nay đắt ngang ngửa cả xe hơi.

>>> Giá xe SH Ý đắt ngang ngửa xe hơi: vì sao vẫn được người Việt chuộng? 

About the Author

Huong.Vo

Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam. Minh Hương Pynie có 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và sản xuất nội dung cho đa dạng các nền tảng website, mạng xã hội,... Trong quý 3 năm 2019, mình đã giúp blog Mua Bán của báo tăng 51% Session và User, trong đó Direct tăng 218%, Organic tăng 38,49%. Kết nối cùng mình sẽ giúp bạn đi từ chỗ chưa biết sản xuất nội dung hấp dẫn cho đến sản xuất nội dung chuẩn SEO theo từng thay đổi của thuật toán Google.

View All Articles