Press ESC to close

Căn hộ

112 Articles
318
Thái Vân

Duplex là mô hình căn hộ xuất hiện phổ biến ở Việt Nam những năm gần đây. Chúng đã và đang gây nên sự thu hút đặc biệt đối với giới thượng lưu. Vậy duplex là gì? Vì sao chúng lại tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản cao cấp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem với bài viết sau nhé!

530
Thái Vân

Bán Green Valley tại quận 7 được nhiều người, đặc biệt là các chủ đầu tư khá quan tâm ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng không quá ngạc nhiên khi đây là một dự án chung cư khá hot, sở hữu nhiều ưu điểm lớn. Toạ lạc ở vị trí trung tâm thành phố, với những thiết kế hiện đại, mức giá hợp lý khiến Green Valley trở thành dự án tiềm năng. Nếu như bạn đang có ý định tìm hiểu, hay muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại đây, hãy tham khảo thêm thông tin từ bài viết sau. Qua đó, có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

419
Thái Vân

Chung cư cao cấp hiện nay đang là loại hình nhà ở mà nhiều người lựa chọn làm nơi sinh sống. Điển hình hơn cả là các hộ gia đình trẻ. Có lẽ, không ai có thể phủ nhận những tiện ích từ các dự án chung cư này đem lại. Tuy nhiên, đây có thực sự là nơi an cư lý tưởng cho bạn? Hay, việc bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu căn hộ cao cấp này có đáng hay không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp với bài viết sau nhé

461
Thái Vân

Akari City là một dự án khu đô thị lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, vào tháng 6 năm nay, dự án này sẽ chính thức được mở bán lần đầu tiên. Không chỉ có vẻ ngoài hiện đại như các dự án khác, khu đô thị này còn có những điểm thu hút riêng mà khó có nơi nào có thể sở hữu được. Nếu muốn tìm một dự án uy tín và chất lượng, đây thật sự sẽ là một gợi ý tuyệt vời.