Press ESC to close

Nhà đất

618 Articles

Kênh Thông tin, tin tức, thị trường bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam; chia sẻ cập nhật thông tin bất động sản hàng ngày tại Cẩm nang Mua Bán

200
Thái Vân

Kinh nghiệm mua đồ sơ sinh vô cùng quan trọng, cần thiết. Chắc hẳn những ông bố bà mẹ ngay từ khi chuẩn bị đón con chào đời thì đã tất bật mua sắm những đồ dùng cần thiết cho trẻ. Nhưng, không phải ai cũng biết cách mua những món đồ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin hữu ích với bài viết sau nhé!

294
Thái Vân

Nhà cấp 4 là gì trở thành đề tài khá được quan tâm trong lĩnh vực kiến trúc hiện nay. Mẫu nhà này đơn giản, không yêu cầu kết cấu kỹ thuật phức tạp. Trong khi đó, xét về yếu tố chi phí, nhà cấp 4 lại giúp chủ đầu tư tiết kiệm được ngân sách đáng kể. Nếu như bạn quan tâm về loại hình công trình này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về nhà cấp 4 trong bài viết này nhé.

170
Thái Vân

Ezland là 1 trong những công ty bất động sản nổi bật, nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Giữa sự cạnh tranh khốc liệt của các tập đoàn bất động sản, đơn vị này vẫn khẳng định được thế mạnh riêng. Công ty mang tới những dự án hấp dẫn, cơ hội đầu tư tiềm năng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng tối đa trong nhiều mặt.