Press ESC to close

Nhà đất

651 Articles

Kênh Thông tin, tin tức, thị trường bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam; chia sẻ cập nhật thông tin bất động sản hàng ngày tại Cẩm nang Mua Bán

172
Thái Vân

Đấu giá đất hiện nay là hoạt động đang được nhiều người quan tâm. Bởi đây là kênh kinh doanh có hiệu quả cao, ít rủi ro. Thực tế, sự ít rủi ro là do các khu đất này có tính chất pháp lý rõ ràng. Đồng thời, được cơ quan nhà nước kiểm tra, thẩm định trước khi mở đấu giá. Thế nhưng đảm bảo tính an toàn ở mức cao nhất, bạn phải hiểu rõ bản chất của hoạt động này là gì. Hãy cùng chúng tôi tham khảo với bài viết sau đây nhé!

133
Thái Vân

Chuyên gia nhà đất hay môi giới bất động sản là một trong những ngành nghề đang hot hiện nay. Bởi, công việc này không những giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền mà còn giúp xây dựng được mối quan hệ xã hội cực kỳ tốt. Vậy làm thế nào để trở nên giỏi và thành công trong lĩnh vực này? Hãy cùng tìm hiểu cách để trở thành một chuyên gia nhà đất chuyên nghiệp với bài viết sau nhé!

154
Thái Vân

Kinh nghiệm mua đất dự án là chủ đề được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi, đầu tư bất động sản đang là xu hướng cực hot. Kênh đầu tư này trên thực tế đem lại lợi nhuận khá cao cho nhiều đối tượng khác nhau. Thế nhưng bên cạnh ưu điểm thì cũng có khá nhiều rủi ro tiềm ẩn. Vậy, những lưu ý khi mua đất nền dự án là gì? Hãy cùng điểm qua một số kinh nghiệm mua đất nền dự án với bài viết sau nhé!