Press ESC to close

Chia sẻ kinh nghiệm

425 Articles

Kênh thông tin cẩm nang, kiến thức, kinh nghiệm đời sống uy tín hàng đầu Việt Nam; chia sẻ cập nhật thông tin đời sống hàng ngày tại Cẩm nang Mua Bán

104
Thái Vân

Phong thủy nhà bếp đóng vai trò quan trọng không kém so với phong thuỷ phòng khách, phòng ngủ. Với 1 căn bếp được bố trí gọn gàng, khoa học, tuân theo các nguyên tắc về phong thuỷ, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Đồng thời đảm bảo sức khoẻ, tinh thần của mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách bố trí không gian phòng bếp sao cho phù hợp với yếu tố phong thuỷ nhất. Cùng điểm qua những thông tin hữu ích sau nhé.

100
Thái Vân

Hợp đồng đặt cọc mua nhà là văn bản quan trọng, nhằm xác định quyền lợi, trách nhiệm của bên mua, bán trong giao dịch nhà ở. Trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, có thể dựa vào văn bản này để giải quyết vấn đề liên quan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách soạn thảo nội dung và những quy định của hợp đồng này 1 cách chính xác nhất.

76
Thái Vân

Cách viết email bằng tiếng Anh là kỹ năng cơ bản mà hầu như ai cũng cần phải nắm. Một email đúng chuẩn sẽ mang lại ấn tượng tốt cho người nhận. Đồng thời khiến cho bạn có nhiều cơ hội hơn trong học tập, làm việc. Nếu như bạn chưa biết cách bắt đầu viết email bằng tiếng Anh như thế nào.  Hãy tham khảo trong bài viết này nhé.

115
Thái Vân

Học nghề sửa chữa ô tô trở thành xu hướng khá hot hiện nay. Nhu cầu sử dụng ô tô cho mục đích di chuyển, đi lại của gia đình, cá nhân và kinh doanh đã khiến cho phương tiện này ngày càng phổ biến. Nhưng trong quá trình di chuyển, sẽ có không ít sự cố xảy ra. Cho nên, nếu như biết cách sửa chữa ô tô sẽ là lợi thế lớn.

109
Thái Vân

Khu công nghệ cao quận 9 nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh vị trí đắc địa, khu công nghệ còn là nơi quy tụ những nhân tài trẻ tuổi. Đồng thời, tích hợp những công nghệ hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó, người ta còn kỳ vọng vào những tiềm năng hấp dẫn của khu công nghệ này.

81
Thái Vân

Merchandise là 1 thuật ngữ khá quen thuộc. Chúng thường được sử dụng trong lĩnh vực thương mại. Xét theo từng khía cạnh, có thể hiểu cụm từ này theo những nghĩa khác nhau. Cụ thể, từ này vừa có thể là 1 nghề. Vừa có thể là 1 lĩnh vực hoạt động. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng về ý nghĩa của merchandise trong đời sống hiện nay nhé.

77
Thái Vân

Xe đạp giá rẻ trên thị trường rất đa dạng về nguồn gốc cũng như chủng loại. Do vậy, đây vừa là thách thức vừa là cơ hội cho những người muốn tìm mua loại xe này. Bởi, để tìm được chiếc xe phù hợp, bạn chắc hẳn cần trang bị một số kinh nghiệm cần thiết. Còn ở phương diện khác, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được phương tiện di chuyển ưng ý. Tuy nhiên, một chiếc xe rẻ và chất lượng sẽ là thành quả cho những ai chịu khó tìm kiếm.