Cho thuê căn hộ Quận 3 bí kíp cho thuê sinh lời cao!

Cho thuê căn hộ Quận 3

Cho thuê căn hộ quận 3 đơn giản, được giá không phải ai cũng biết. Mặc dù có mặt bằng nhưng nhiều người vẫn lúng túng không biết đăng tin căn hộ Quận 3 cho thuê ở đâu. Hay làm sao để cho thuê nhà được giá?

Làm thế nào để cho thuê căn hộ dịch vụ Quận 3?

Bí kíp để cho thuê căn hộ chung cư Quận 3 được giá…

Đừng vội bỏ qua bài viết này. Những thắc mắc của bạn về căn hộ cho thuê giá rẻ Quận 3 sẽ được giải đáp.

Mô hình cho thuê căn hộ Quận 3

Người cho thuê nhà thường có hai mô hình cho thuê căn hộ là sở hữu – cho thuê và thuê – cho thuê lại.

Cụ thể đối với sở hữu – cho thuê. Nhà đầu tư lấy ngôi nhà/căn hộ chung cư của chính họ và cho thuê ngôi nhà/căn hộ đó.

Thuê – cho thuê lại: Nhà đầu tư đi thuê một ngôi nhà/căn hộ chung cư của người khác, cho cải tạo hoặc chia lại phòng. Sau đó cho người khác thuê lại với giá cao hơn để hưởng chênh lệch.

Đánh giá mô hình

Có thể thấy, hai mô hình kinh doanh cho thuê chung cư, nhà ở này có tỷ suất lợi nhuận khá chênh lệch. Nếu Sở hữu – cho thuê đem lại mức lợi nhuận trung bình từ 5 – 10% mỗi năm. Thì mô hình Thuê – cho thuê lại có thể giúp nhà đầu tư thu lời lên đến 50 – 100%.

 

Cho thuê căn hộ Quận 3
Có hai mô hình cho thuê căn hộ quận 3

 

Với mô hình Sở hữu – cho thuê. Bạn sẽ không phải đầu tư nhiều công sức lại có tính an toàn hơn. Ngược lại, mô hình Thuê – cho thuê có thể tồn tại nhiều rủi ro và đòi hỏi bạn phải có kiến thức và kỹ năng kinh doanh tốt. Cũng như phải bỏ ra nhiều công sức quản lý hơn.

Kinh nghiệm cho thuê căn hộ Quận 3 được giá chủ đầu tư cần nắm

Nếu bạn đã và đang sở hữu một căn hộ và muốn cho thuê lại. Hãy bắt đầu tìm hiểu những kinh nghiệm dưới đây thôi nào.

Xác định rõ mục đích ngay từ đầu

Đa số mọi người Khi nghĩ đến kinh doanh cho thuê chung cư đều tập trung vào việc tìm kiếm một căn hộ tốt để mua, hoặc thuê rồi cho thuê lại. Thế nhưng, điều quan trọng thật sự là mong muốn của chính nhà đầu tư khi đầu tư cho thuê.

Tự trả lời những câu hỏi

  • Trước khi có ý định cho thuê nhà bạn hãy tự trả lời cho mình những câu hỏi sau:
  • Mô hình kinh doanh nào bạn muốn gắn bó?
  • Nguồn vốn bạn muốn bỏ ra để đầu tư cho thuê chung cư là bao nhiêu?
  • Vị trí khu vực sẽ đầu tư?…

 

Cho thuê căn hộ Quận 3
Nên xác định rõ mục đích đầu tư của bạn

 

Sau khi tự mình trả lời được những dạng câu hỏi như trên. Tự bạn đã hình dung được ra thứ bạn muốn. Việc gửi thông tin cho thuê tới các kênh môi giới, cho thuê sẽ mang lại cho bạn hiệu quả chính xác và bất ngờ.

Áp dụng đòn bẩy tài chính khi cho thuê căn hộ Quận 3

Trên thực tế, hầu hết những người kinh doanh bất động sản thành công không bao giờ dùng hết số tiền mặt họ có cho một giao dịch kinh doanh bất động sản. Bởi lẽ bản chất bất động sản là cho bạn khả năng sử dụng đòn bẩy tài chính rất lớn từ ngân hàng.

Tuy nhiên khi sử dụng đòn bẩy tài chính bạn cũng phải lưu ý đến khoản tiền phải chi trả cả gốc lẫn lãi hàng tháng. Hãy tính toán cân đối dòng tiền đó với số tiền hàng tháng thu được từ việc cho thuê nhà. Từ đó bạn sẽ cân nhắc lựa chọn huy động vốn phù hợp.

Kinh nghiệm đàm phán cho thuê căn hộ Quận 3 hiệu quả

Công việc đàm phán đóng vai trò rất quan trọng khi bạn đi mua đất, mua nhà để cho thuê. Hay thuê nhà cho thuê lại. Bởi bất động sản là một loại tài sản có giá trị rất lớn. Mỗi chênh lệch trong đàm phán đều quy đổi thành số tiền không hề nhỏ.

Cụ thể, giá bán trên mỗi đơn vị mét vuông. Hay giảm được một khoản tiền thuê nhà hàng tháng… Khi nhân với tổng diện tích hoặc tổng thời gian thuê sẽ cho ra con số khổng lồ.

 

Cho thuê căn hộ Quận 3
Khéo ăn nói trong kinh doanh là một lợi thế

 

Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn mô hình thuê – cho thuê lại. Việc khai thác và hợp tác với chủ nhà là một quá trình lâu dài và có nhiều yếu tố tác động.

Do vậy, bạn cần phải làm việc cùng chủ nhà sao cho cả hai đi đến những thỏa thuận “đôi bên cùng thắng”. Chủ nhà có được mức giá thuê tốt và tính ổn định. Người thuê là bạn cũng được mức lợi nhuận tương xứng với công sức thực hiện việc kinh doanh cho thuê của mình. Như vậy thì việc hợp tác mới lâu dài và bền chặt được.

Nâng cấp nhà để cho thuê được với giá cao hơn

Mỗi căn nhà đều có vài khoảng không gian bị lãng phí, bỏ trống. Nếu biết tận dụng, bạn có thể tạo ra thêm giá trị cho những khách thuê khác hoặc tăng thêm lợi nhuận cho bản thân.

Thường một ngôi nhà hay căn hộ lớn có nhiều phòng cho thuê. Gian bếp ít khi được quan tâm sử dụng và vệ sinh. Thay vì để phần không gian chung đó bị bừa bộn bạn có thể biến nó thành một căn phòng có bếp riêng cho những vị khách có nhu cầu nấu nướng.

Hãy nhìn vào những không gian trống.Và bạn sẽ sở hữu một căn nhà cho thuê đặc biệt cùng với những khoản lợi nhuận hiệu quả nhất.

Đăng tin cho thuê căn hộ Quận 3 ngay khi có thể

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, thời gian cũng là tiền bạc. Trong bất động sản, nếu mỗi ngày trôi qua, bạn không tìm được khách thuê căn hộ của mình nghĩa là bạn đã  mất đi một khoản tiền tương ứng.

Nhất là đối với hình thức kinh doanh đi thuê – cho thuê lại, khi tiền nhà đã thanh toán cho chủ căn hộ mà vẫn chưa có khách thuê phòng thì khoản chi phí đầu tư của bạn sẽ ngày một tăng.

Cho thuê nhà nên lựa chọn web đăng tin uy tín!

Chính vì thế việc cho thuê căn hộ chung cư phải được triển khai với tốc độ nhanh và gấp rút. Để thực hiện được điều này, bạn cần có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng và cho thuê trước khi căn hộ được hoàn thiện xong.

 

Cho thuê căn hộ Quận 3
Cho thuê nhà nên lựa chọn trang web uy tín

 

Việc đăng thông tin cho thuê nhà lên các trang chuyên về bất động sản luôn được xem là một cách thức hiệu quả. Để việc cho thuê được diễn ra nhanh hơn bạn nên lựa chọn những trang uy tín và nhiều lượt truy cập như Muaban.net.

Nội dung đăng chân thực hấp dẫn

Khi đã lựa chọn được trang web tiếp theo bạn cần để ý đến nội dung đăng. Bạn nên trau chuốt nội dung và hình ảnh. Nội dung cần chân thực và đầy đủ thông tin. Kèm theo nhiều ảnh của ngôi nhà chụp ở nhiều góc độ khác nhau tin đăng của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn.

Trả phí cho vị trí đăng đẹp

Việc đăng tin lên trang chuyên về bất động sản như Muaban.net là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên để ghim vào những vị trí đẹp bạn nên bỏ ra một khoản phí nhỏ hàng ngày. Chi phí bỏ ra ít nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn.

Cẩn trọng khi ký hợp đồng cho thuê căn hộ Quận 3

Hợp đồng thuê nhà cần được quy định chặt chẽ để tối thiểu rủi ro phát sinh. Bạn hãy yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền thuê nhà. Việc này giúp bạn đảm bảo rằng họ có đủ khả năng tài chính chi trả tiền thuê nhà hàng tháng.

 

Cho thuê căn hộ Quận 3
Cẩn trọng khi ký hợp đồng cho thuê

 

Khoảng tiền đặt cọc nên có giá trị giá ít nhất là hai tháng tiền nhà. Bạn không nên vì nóng lòng cho thuê mà nhận tiền cọc có 1 tháng. Bở lẽ trong quá trình ở phát sinh nhiều vấn đề như người thuê chấm dứt hợp đồng trước thời hạn hay các thiết bị hư hỏng…

Hợp đồng rõ ràng, đầy đủ nội dung

Hợp đồng cho thuê cần được quy định rõ những nội dung sau:

  • Người có trách nhiệm đóng tiền nhà hàng tháng
  • Ghi rõ số tiền thuê nhà bằng Việt Nam đồng và thời gian thanh toán
  • Thỏa thuận về việc thay đổi giá cho thuê. Đối với hợp đồng 5 năm, sau 1 – 2 năm.
  • Trong hợp đồng phải có điều khoản quy định rõ việc người thuê có được phép cho thuê lại phòng hoặc cả căn nhà hay không.
  • Hợp đồng thuê nhà từ 6 tháng trở lên phải có sự chứng nhận của cơ quan công chứng để đảm bảo tính pháp lý.
  • Bên thuê không được tự ý thay đổi cấu trúc ngôi nhà mà chưa thông qua bên cho thuê.

>>> Hợp đồng cho thuê nhà đầy đủ và chính xác cho bạn!

Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người thuê nhà

Bạn nên hỏi han khách hàng về điều kiện ngôi nhà có khiến họ cảm thấy thoải mái không. Hay họ có gặp điều gì bất tiện trong sinh hoạt.

Mối quan hệ tốt đẹp giữa chủ nhân ngôi nhà và người thuê sẽ giúp hợp đồng được ký kết lâu hơn. Nếu người thuê vì lý do nào đó mà chuyển đi, họ sẽ sẵn sàng giới thiệu căn hộ của bạn đến bạn bè, đồng nghiệp của họ.

Như vậy, bạn vừa nhanh chóng tìm được người thuê mới mà cũng tiết kiệm chi phí khác như môi giới, quảng cáo.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ cho thuê được căn hộ của mình với giá tốt nhất!

Hồ Vân – Content Writer

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ
Muaban.net là kênh đăng tin mua bán rao vặt uy tín, hiệu quả