App mua bán hiện nay đang là một trong những ứng dụng được các tín đồ shopping yêu thích. Chính vì thế, ứng dụng mua bán được rất nhiều doanh nghiệp, công ty đầu tư và phát triển mạnh.

Ứng dụng mua bán online đang trong thời kỳ phát triển rất mạnh. Chúng ta hãy thử tìm hiểu những thông tin liên quan đến các ứng dụng này nhé!

Contents

🎯 Ứng dụng mua bán mang đến những lợi ích gì?

Ứng dụng là phần mềm được phát triển và hoạt động trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Và thực sự thì nó có khá nhiều lợi ích dành cho người sử dụng. Chúng ta hãy thử điểm sơ qua nhé?

1. Ứng dụng mua bán và những lợi ích dành cho người bán hàng

Với những người kinh doanh, việc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ cho quá trình buôn bán rất cần thiết. Nó giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn mà không cần sử dụng máy tính.

Ứng dụng mua bán giúp người kinh doanh linh hoạt hơn

Vì là sử dụng trên các thiết bị di động, nên bạn dễ dàng truy cập vào tài khoản kinh doanh của mình dễ dàng. Bạn có thể chỉ cần sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ wifi, 3G, 4G để làm việc. Các ứng dụng mua bán trên điện thoại không hề giới hạn không gian, thời gian của bạn.

App Mua Bán

Với các ứng dụng mua bán trên điện thoại, bạn có thể sử dụng mọi lúc.

Bạn dễ dàng kiểm tra các trạng thái của những thông tin mình đăng tải

Mỗi tài khoản đăng tin đều được bạn chủ động kiểm tra. Thông thường khi bạn đăng tải các sản phẩm trên ứng dụng, hệ thống sẽ chủ động cập nhật trạng thái cho bạn. Bạn chỉ cần vào kiểm tra để theo dõi tình trạng tin đăng của mình đã được duyệt hay chưa, cần bổ sung gì không?

App Mua Bán

Các ứng dụng mua bán đều cho phép bạn quản lý tài khoản của mình dễ dàng.

 Nếu những thông tin đăng chưa đúng, bạn cũng sẽ dễ dàng vào thao tác chỉnh sửa, cập nhật ngay tức thời.

Ứng dụng mua bán giúp bạn dễ dàng đăng tải hình ảnh minh họa

Thời đại hiện nay, việc sử dụng smartphone để chụp hình ảnh sản phẩm đã trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể chụp hình sản phẩm ở bất kỳ chỗ nào, lúc nào miễn là tiện. Bạn có thể đăng tin bán sản phẩm và upload hình ảnh minh họa dễ dàng vô cùng. Chỉ cần cho phép ứng dụng truy cập vào album hình ảnh trên thiết bị.

App Mua Bán

Sử dụng các ứng dụng từ điện thoại cho phép bạn tải hình ảnh tiện hơn.

Chính vì thế, việc tải ứng dụng mua bán trên mạng về sử dụng trên điện thoại vô cùng tiện lợi.

Cho phép bạn đăng tin và thanh toán dịch vụ dễ dàng

Các ứng dụng mua bán online hiện nay cho phép bạn đăng tin bán ở vị trí nổi bật bằng cách thanh toán thêm phí dịch vụ. Và hầu như các ứng dụng đó đều hỗ trợ các hình thức khá linh hoạt và giúp bạn chủ động hơn.

2. Những lợi ích dành cho người mua hàng từ ứng dụng

Nếu bạn là người đang tìm kiếm mua sản phẩm, bạn càng nên tham khảo ứng dụng mua bán. Các ứng dụng hiện nay đều được hỗ trợ tối đa, giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng.

Bạn dễ dàng tìm kiếm và lọc thông tin sản phẩm

Các sản phẩm đều được xếp vào những mục riêng để tối ưu hóa quá trình tìm kiếm cho khách hàng. Chính vì vậy, dựa vào các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ nhanh chóng lọc và tìm sản phẩm mình cần hơn.

App Mua Bán

Các sản phẩm đều được xếp vào những mục riêng để tối ưu hóa quá trình tìm kiếm.

Ứng dụng hỗ trợ bạn liên hệ trực tiếp với người bán

Trên các ứng dụng, thường sẽ tích hợp luôn tính năng liên hệ với người bán. Tức là thay vì phải coppy số điện thoại sau đó gọi, thì bạn sử dụng chức năng gọi trực tiếp trên ứng dụng. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiện lợi hơn rất nhiều.

App Mua Bán

Trên các ứng dụng, thường sẽ tích hợp luôn tính năng liên hệ với người bán.

Ứng dụng cho phép bạn có thể so sánh các mức giá khác nhau

Trên ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm sản phẩm theo mức giá. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng so sánh sản phẩm từ nhiều người bán với các mức giá khác nhau. Từ đó, bạn sẽ tìm được sản phẩm với giá phù hợp với bạn nhất có thể.

App Mua Bán

Dễ dàng thực hiện thao tác so sánh giá bán từ những người bán hàng khác nhau.

🎯 App Mua Bán – Mua nhanh, Bán gọn

App Mua Bán là một ứng dụng được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Mua Bán. Đây là một sản phẩm giúp cho các khách hàng của Mua Bán thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

1. App Mua Bán và những thông tin cơ bản bạn cần biết

App Mua Bán hay còn gọi là ứng dụng Mua Bán được ra đời vào năm 2016. Đây là một trong những điểm nổi bật đánh dấu quá trình phát triển của Mua Bán.

App là gì?

App thực ra là một phần mềm được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị di động. Cụ thể như máy tính bảng hoặc các loại điện thoại di động thông minh. Các phần mềm này bắt đầu ra đời và xuất hiện trên thị trường vào khoảng năm 2008. Đến khoảng 2010 thì những phần mềm này được đại đa số người dùng gọi tắt là App.

App thực ra là một phần mềm được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị di động.

App thực ra là một phần mềm được thiết kế để sử dụng trên các thiết bị di động.

App Mua Bán được hỗ trợ trên những hệ điều hành nào?

Các ứng dụng thường được cài trên các thiết bị có hệ điều hành iOS, Android, Windows, Black Berry. Tuy nhiên, App Mua Bán chỉ hỗ trợ trên các thiết bị có sử dụng 2 hệ điều hành sau

  • Hệ điều hành iOS từ 10.0 trở lên
  • Hệ điều hành Android từ 5.0 trở lên

Chính vì thế, bạn dễ dàng tải và cài đặt App Mua Bán để sử dụng.

>>> Bạn nên tham khảo thêm: Ứng dụng Mua Bán giúp kinh doanh hiệu quả hơn! 

2. App Mua Bán ra đời nhằm đáp ứng tối ưu hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng

Nhu cầu của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm luôn đòi hỏi sự thuận tiện trong thao tác. Do đó, App Mua Bán ra đời nhằm nâng cao tối ưu hơn các thao tác này.

App Mua Bán giúp bạn đăng tin hoặc tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi

Đây là ứng dụng mua bán nhà đất khá tiện lợi, nếu như bạn muốn đăng bán hoặc tìm mua bất động sản. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin bất động sản ở bất cứ khu vực tỉnh, thành nào đó. Hoặc, nếu bạn cần đăng tin, bạn cũng có thể thao tác ở mọi nơi để đăng tải sản phầm mình cần bán.

Ứng dụng giúp bạn tìm kiếm sản phẩm từ các tỉnh thành khác nhau.

Ứng dụng giúp bạn tìm kiếm sản phẩm từ các tỉnh thành khác nhau.

Bạn có thể đăng tin, hoặc tìm tin trong lúc ngồi café với bạn bè. Hoặc tranh thủ tìm hiểu các thông tin về sản phẩm mình cần bán, cần mua trước khi ngủ….Hoặc, nếu bạn cần thanh lý đồ đã qua sử dụng thì đây là ứng dụng mua bán đồ cũ khá phù hợp.

App Mua Bán giúp bạn lọc thông tin tìm kiếm dễ dàng

Khi bạn đăng tin, App Mua Bán sẽ phân chia ra thành nhiều hạng mục chi tiết gần nhất với sản phẩm cần bán.

App Mua Bán

Các công cụ lọc tìm kiếm trên ứng dụng khá thuận tiện để bạn thao tác.

App Mua Bán cho phép bạn lọc theo khu vực, theo giá tiền tăng dần hoặc giá giảm dần. Hoặc khi tìm kiếm theo từ khóa – hệ thống sẽ đưa ra những kết quả gần nhất với thông tin tìm kiếm.

App Mua Bán giúp bạn có thể tham khảo các mức giá khác nhau của sản phẩm

 Đây là điều cần thiết khi bạn đang có nhu cầu mua bán – trao đổi hàng hóa. Bạn có thể tham khảo giá của bất kỳ sản phẩm nào. Từ bất động sản, xe máy, xe ô tô, dịch vụ sửa chữa đến cả mức lương của các ngành nghề khác nhau.

App Mua Bán

Bạn có thể tham khảo giá bán của bất cứ sản phẩm nào từ các tỉnh thành khác nhau.

Từ các mức giá tham khảo trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng đưa ra mức giá hợp lý nhất cho sản phẩm của mình. Một sản phẩm được mua nhanh – bán gọn là sản phẩm có giá phù hợp nhất.

App Mua Bán giúp người bán lựa chọn vị trí cho tin đăng

Các tài khoản trên App Mua Bán không giới hạn số lượng tin đăng miễn phí. Tuy nhiên, mỗi tài khoản chỉ được hiển thị tối đa 5 tin miễn phí ngoài trang tìm kiếm. Các tin còn lại sẽ nằm ở mục tin trang cá nhân để bạn quản lý.

App Mua Bán

Bạn có thể sử dụng chức năng mua dịch vụ cho tin đăng được nổi bật hơn.

Để các tin đăng được hiển thị ở các vị trí đặc biệt hơn, bạn có thể chủ động mua dịch vụ cho tin. Với mức giá dịch vụ thấp nhất là 5.000VNĐ/ngày cho VIP3, bạn đã giúp tin hiển thị nổi bật hơn tin miễn phí. Nếu muốn tin ở vị trí cao hơn, bạn nên lựa chọn những mức phí dịch vụ cao hơn.

App Mua Bán có tính năng gửi thông báo cho tài khoản của bạn

Đó là những thông báo về các chương trình khuyến mãi trên hệ thống Mua Bán. Hoặc là những thông báo về thay đổi về quy định hoặc thay đổi giao diện ứng dụng… Bạn sẽ không còn cảm thấy bất ngờ hoặc bị thiếu hụt thông tin nữa.

Trên ứng dụng có tính năng gửi thông báo cho tài khoản của bạn.

Trên ứng dụng có tính năng gửi thông báo cho tài khoản của bạn.

App Mua Bán giúp người đăng tin chỉnh sửa thông tin dễ dàng hơn

Nếu bạn muốn cập nhật giá bán mới hoặc thay đổi một vài thông tin sản phẩm, quá dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin bất kỳ lúc nào và chỉ cần lưu lại, đợi duyệt đăng.

3. App Mua Bán giúp bạn liên hệ với nhân viên tư vấn nhanh nhất

Khi bạn đăng ký tài khoản và đăng tin xong, sẽ có nhân viên liên hệ hỗ trợ bạn xác thực tài khoản. Việc xác thực thông tin cá nhân giúp cho các tin đăng của bạn được duyệt đăng nhanh hơn trên hệ thống.

App Mua Bán giúp bạn có được thông tin nhân viên chăm sóc tài khoản của mình lúc cần hỗ trợ!

App Mua Bán

Trên ứng dụng, bạn dễ dàng tìm thấy thông tin nhân viên chăm sóc của mình.

Sau khi bạn xác thực thông tin tài khoản, bạn sẽ có nhân viên chăm sóc riêng cho tài khoản. Chỉ cần bạn vào phần trợ giúp, các thông tin liên hệ của nhân viên sẽ hiển thị chi tiết. Nếu cần nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc tài khoản của mình nhé!

Chúc bạn luôn Mua nhanh – Bán gọn cùng App Mua Bán!

–  Vân Anh (Content Writer)

About the Author

Nguyen Van Anh

Vân Anh – Với kinh nghiệm 2 năm làm Content Writer của Ấn phẩm Mua&Bán. Mình thích tìm hiểu các thông tin thời sự, các khía cạnh xã hội cũng như những vấn đề kinh tế - sản phẩm mới trên thị trường.

View All Articles